Chúng tôi là ai?

  • Brandson là công ty được sáng lập và điều hành bởi đội ngũ lãnh đạo có hơn 20 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe. Chúng tôi cung cấp các sản phẩm trong lĩnh vực dược phẩm, mỹ phẩm, thực phẩm và thiết bị y tế cũng như các giải pháp thật sự hữu ích việc giúp mọi người sống khỏe hơn và hạnh phúc hơn.
  • Với bề dày kinh nghiệm của mình, chúng tôi không những am hiểu sâu sắc về nhu cầu và mơ ước của người dân địa phương, mà còn nắm bắt kịp thời từng nhịp thay đổi về văn hóa – xã hội tại một đất nước đang hội nhập nhanh chóng và phát triển mạnh mẽ như Việt Nam. Do đó, những sản phẩm và giải pháp do Brandson cung cấp không những đạt tiêu chuẩn khắt khe về chất lượng và an toàn với môi trường mà còn phù hợp với nhu cầu và khả năng kinh tế của đa số người dân Việt.
  • Brandson sẵn lòng hợp tác lâu dài với tất cả các công ty địa phương có tinh thần kinh doanh tử tế và am hiểu thị trường địa phương để cùng nhau mang đến cho mọi người dân Việt Nam những sản phẩm và dịch vụ thật sự chất lượng và hữu ích. Chúng tôi không chỉ cung cấp cho các bạn những sản phẩm được chọn lọc kỹ càng mà còn luôn đồng hành với các bạn trong các hoạt động marketing, đào tạo nhân sự, xây dựng hệ thống phân phối.

TRIẾT LÝ KINH DOANH

Triết lý kinh doanh của Brandson là tinh thần nhân bản. Tất cả mọi hoạt động của chúng tôi đều hướng đến việc mang lại hạnh phúc cho con người. Vì thế, những sản phẩm do chúng tôi cung cấp không chỉ đóng vai trò thỏa mãn nhu cầu vật chất hàng ngày mà thông qua đó, chúng tôi còn mang đến những lối sống mới giúp con người thăng hoa về tinh thần. Đối với chúng tôi, doanh số và lợi nhuận không phải là mục đích mà là minh chứng cho sự sử dụng hiệu quả các nguồn lực xã hội và là chỉ số cho niềm tin của khách hàng đối với những giá trị mà Brandson mang đến

Con người được sinh ra từ thiên nhiên và luôn là một phần của tự nhiên. Con người được thiên nhiên nuôi dưỡng về thể chất và nâng đỡ về tinh thần. Do đó, tinh thần nhân bản ở Brandson là hướng đến việc phát triển con người thông qua sự gắn kết hài hòa và tôn trọng thiên nhiên. Những sản phẩm và dịch vụ mà chúng tôi cung cấp không những thân thiện với môi trường mà còn hướng khách hàng đến cuộc sống gần gũi với thiên nhiên.

Tinh thần nhân bản của Brandson còn thể hiện ở mong muốn tạo ra nhiều việc làm và cơ hội phát triển cho người dân địa phương. Điều này minh chứng cho chủ trương mở rộng hợp tác với các nhà phân phối địa phương của chúng tôi, bởi vì cùng với họ, chúng tôi sẽ phát triển mạnh hơn và tạo được nhiều việc làm hơn.

Giúp đỡ những trẻ em yếu thế và có hoàn cảnh khó khăn là mối quan tâm hàng đầu của những người sáng lập và lãnh đạo Brandson. Vì thế, chúng tôi tạo lập Quỹ Future in your hands để cung cấp học bổng cho các trẻ em mồ côi hoặc nghèo khó nhưng hiếu học và có tinh thần nỗ lực vươn lên. Mục đích của chúng tôi là giúp các em làm chủ tương lai bằng con đường học tập. Sau khi đã đứng vững trên đôi chân của mình, các em có thể giúp đỡ người thân và đóng góp cho xã hội.

SỨ MỆNH

ƯU ĐIỂM CỦA CHÚNG TÔI

CÓ CHUYÊN MÔN SÂU VỀ CÁC DƯỢC PHẨM VÀ CHẤT LƯỢNG CỦA SẢN PHẨM

my-pham-banner

HIỂU THỊ TRƯỜNG VIỆT NAM CŨNG NHƯ NHU CẦU VỀ SỨC KHỎE CỦA CON NGƯỜI

PHÂN PHỐI TOÀN QUỐC